Home Dịch Vụ Bảo Hiểm Địa chỉ văn phòng bảo hiểm tốt nhất tại khu vực Houston...

Địa chỉ văn phòng bảo hiểm tốt nhất tại khu vực Houston TX 77072

0
847

Bảo hiểm là điều kiện thiết yếu để ổn định cuộc sống cho người dân tại Mỹ, do đó việc mua bảo hiểm là bắt buộc tại đất nước này. Danh tiếng của các công ty bảo hiểm lớn đã không phải nghi ngờ nữa, thế nhưng để cạnh tranh với nhau, các công ty bảo hiểm vẫn luôn tích cực phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Một công các phương thức được sử dụng rộng rãi đó là cấp quyền agent cho các văn phòng tại khu vực, nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như quản lí khách hàng tốt hơn.

Các văn phòng đại diện này là chiếc cầu nối giữa công ty bảo hiểm và khách hàng của mình, thế nhưng không phải chiếc cầu nối nào cũng làm tốt được trách nhiệm của mình. Một văn phòng đại diện tốt hay không được dánh giá dựa trên nhiều mặt khác nhau, ví dụ như : thái độ phục vụ, kiến thức chuyên môn, năng lực xử lí case,… và nhiều thứ khác nữa. Nhiều nơi chỉ chăm chăm tìm khách mới mà lơ là phục vụ khách hàng cũ, thậm chí có những nơi không hề có kiến thức chuyên môn để giải đáp thắc mắc và xử lí vấn đề dẫn đến sự bất mãn của khách hàng, gián tiếp ảnh hưởng danh tiếng của công ty bảo hiểm. Vậy nên tìm mua bảo hiểm ở văn phòng nào để tránh những tình trạng trên?

Jasmine Vo – State Farm Insurance là một trong những agent uy tín và lâu năm của công ty State Farm Insurance tại khu vực Houston, trải qua thời gian dài làm việc trong nghề, nghiệp vụ tại văn phòng đại diện này là rất cao. Thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn phong phú, dễ dàng giải đáp thắc mắc và xử lí case một cách nhanh chóng là những điều đã làm nên danh tiếng của Jasmine Vo – State Farm Insurance tại Houston.

Jasmine Vo – State Farm Insurance

12709 Beechnut St., Ste 130 – Houston, TX77072

281-879-1615

Nếu bạn đang sống tại khu vực Houston và có nhu cầu mua bào hiểm thì không nên bỏ qua văn phòng bảo hiểm Jasmine Vo – State Farm Insurance, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 281-879-1615.