Home Marketing Làm Bảng Hiệu Dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu tại Houston TX77072

Dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu tại Houston TX77072

0
946

Không ít lần bạn đi trên đường và bắt gặp đủ loại bảng hiệu với đủ loại màu sắc, sẽ có những bảng hiệu để lại cho bạn ấn tượng sâu bởi thiết kế đẹp mắt hoặc màu sắc độc đáo. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những cơ sở kinh doanh này lại làm những bảng hiệu như vây ? Chẳng lẽ chỉ đơn giản là để nhìn cho đẹp, cho sang? Câu trả lời tất nhiên là không rồi, vậy bảng hiệu có tác dụng gì ?

Bảng hiệu là gì và tại sao các doanh nghiệp lại cần một bảng hiệu?

Bảng hiệu là gì ?

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi phát triển lớn mạnh đều sẽ sở hữu cho mình một bộ nhận diện thương hiệu riêng biết gồm các ấn phẩm văn phòng như : business card, giấy viết thư, bì thư, folder,… cùng nhiều dụng cụ khác như bút, đồng hồ, nón, áo thun,… để dành tặng khách hàng. Và một trong những thứ cơ bản nhất trong bộ nhận diện thương hiệu chính là bảng hiệu, bảng hiệu là bảng quảng cáo có ghi tên chính thức của doanh nghiệp, kèm theo các thông tin quan trọng khác như địa chỉ doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Đây là bảng thông báo chủ động cho tất cả các khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp, do đó mà màu sắc và thiết kế cũng cần được chú trọng.

Tại sao các doanh nghiệp lại cần một bảng hiệu

Muốn tạo dựng được một thương hiệu thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là khiến cho khách hàng của mình có thể nhận diện được thương hiệu của mình. Hiển nhiên nếu đầu tư hẳn full combo nhận diện thương hiệu sẽ tốn một khoản tiền kha khá và quãng thời gian khá dài, điều này chỉ nên làm khi bạn đã có một vị thế vững chắc tại khu vực và mong muốn phát triển ra những khu vực xa hơn.

Việc đánh giá độ uy tín của một doanh nghiệp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và cách của doanh nghiệp để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của mình là một trong số đó. Bảng hiệu của doanh nghiệp là thứ cơ bản nhất trong bộ nhận diện thương hiệu, bạn sẽ mất điểm khá nghiêm trọng trong mắt khách hàng nếu đến thứ cơ bản này cũng không đầu tư vào.

Các loại bảng hiệu và chức năng của chúng

Tuỳ theo mục đích sử dụng riêng mà chúng ta có kích thước và nơi sử dụng riêng, bảng hiệu chỉ là cách gọi chung cho các loại bảng hiệu của một doanh nghiệp và thông thường trong mỗi doanh nghiệp đều có bốn loại bảng thường được sử dụng gồm :

Bảng tên công ty : Là loại bảng hiệu treo trước cửa công ty hoặc toà nhà, thường sẽ có kích thước khá lớn.

Bảng phòng ban : Thường được treo trước cửa văn phòng làm việc của mỗi phòng ban.

Bảng chức danh : đây là loại bảng nhỏ được đặt trên bàn làm việc hoặc treo trước cửa văn phòng, báo cho người đến biết được chức dành của người sử dụng.

Bảng chỉ dẫn : loại bảng này thường được treo trên tường gần cửa ra vào của các toà nhà hoặc công ty lớn, cần có sơ đồ chỉ dẫn để người khách hàng hoặc đối tác có thể dễ dàng tìm được nơi mình cần đến.

Công ty Advanced Signs & Graphic chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu tại Houston TX 77072

Advanced Signs & Graphic là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất trong dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu tại Houston. Sở hữu những người thợ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế cùng những người thợ thi công chuyên nghiệp đã từng thực hiện nhiều công trình cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực, công ty chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với nguồn nhân lực dồi dào với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định sẽ hoàn thành mọi dự án với thời gian ngắn nhất, chất lượng nhất và chắc chắn đúng kỳ hạn đã đề ra để bạn có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình đúng kế hoạch.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến số 281-872-5763 để được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp hơn ? Hoặc đến trực tiếp danh phòng công ty ở địa chỉ 11934 Seventh St. – Houston, TX77072 nếu bạn đang ở gần khu vực Houston nhé.