Dạy lái xe dành cho người Việt sống tại Houston TX 77036

0
1048

Bạn vừa hoàn thành tất cả thủ tục và chính thức chuyển đến sống tại khu vực Houston của Mỹ. Sau một thời gian làm quen và ổn định chỗ ở thì hiện tại bạn đang tìm kiểm công việc để có nguồn thu nhập cho các khoản chi tiêu sinh hoạt. Thế nhưng hầu hết công việc phù hợp với bạn thì địa điểm công tác đều ở khá xa nhà, nếu di chuyển bằng phương tiện công cộng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Giải pháp tốt nhất vào lúc này là học lái xe và mua trả góp một chiếc xe cho riêng mình.

Nhưng bạn lại gặp một khó khăn khác, bạn chỉ vừa đến Houston và hoàn toàn chưa quen thuộc với hoàn cảnh ở đây, ngôn ngữ cũng là một trở ngại khá lớn đối với bạn. Vậy thì đây chính là điều bạn đang cần vào lúc này, Nam Driving Dạy Lái Xe là một trong những người Việt dạy lái xe uy tín tại khu vực Houston.

Nam Driving Dạy Lái Xe

7001 Corporate., Ste 322 – Houston, TX77036

281-498-0100

 

Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Nam Driving Dạy Lái Xe luôn chia sẻ với học viên của mình những kinh nghiệm lái xe quý bấu, các mẹo nhỏ và đặc điểm đường phố tại khu vực. Bạn còn chân chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Nam Driving Dạy Lái Xe để đặt lịch học ngay.