Đơn vị chuyên nhận làm bảng hiệu uy tín chất lượng tại Houston

0
730

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để thiết kế và làm bảng hiệu thật độc đáo, đẹp mắt cho doanh nghiệp của mình thì chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Lê Đương Sign Services là một designer tự do chuyên nhận thiết kế các loại bảng hiệu cho cửa hàng và công ty tại khu vực Houston, với nhiều năm kinh nghiệm với hàng chục hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng.

Lê Đương Sign Services

832-859-8767 – Đương

281-627-3124 – Tommy

Bảng hiệu được làm từ khá nhiều loại vật liệu và với mỗi loại vật liệu, các designer sẽ lựa chọn những hình ảnh, hoạ tiết, kiểu chữ riêng biệt để phù hợp nhất với loại vật liệu đó. Mỗi loại vật liệu đều sẽ có cách chế tác và giá cả khác nhau, tuỳ vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như số tiền mà bạn đồng ý chi trả cho một bảng hiệu là bao nhiều mà lựa chọn vật liệu. Các vật liệu thường thấy được sử dụng làm bảng hiệu gồm : nhựa Mica, Aluminium, hiflex, neon,… Cũng sẽ có một số người lựa chọn làm bảng hiệu bằng gỗ, thép, inox,… nhưng do giá thành của những vật liệu này cao nên rất ít người chọn lựa, những đối tượng sử dụng những bảng hiệu này thường thương hiệu lớn.

Tuỳ vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể chọn loại bảng hiệu mà mình cần thiết kế, mỗi loại đều có kích thước khác nhau, các loại bảng hiệu thường thấy là : bảng tên công ty, bảng phòng ban, bảng chức vụ và bảng chỉ dẫn. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là bảng tên công ty và bảng chức vụ vì chúng có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp và nhiều nơi khác nhau.

Có rất nhiều vấn đề bạn sẽ gặp phải nếu không có kiến thức chuyên môn, do đó cách tốt nhất vẫn là bạn nên tìm đến các designer chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi ngay cho Lê Đương Sign Services để sử dụng dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Call : 832-859-8767 – Đương 

281-627-3124 – Tommy