Home Tin Tức Công ty kinh doanh phụ tùng và sửa chữa máy giặt tại...

Công ty kinh doanh phụ tùng và sửa chữa máy giặt tại nhà ở Houston TX 77024

0
726

Trong nhịp sống hối hả như ngày nay thì hầu như tất cả những việc trong gia đình đều đã có thiết bị tự động hoặc công cụ hỗ trợ làm nhanh để tiết kiệm thời gian hơn như : máy giặt quần áo, máy rửa bát, bếp điện, … và rất nhiều các thiết bị, công cụ khác.

Tất cả những thiết bị điện tử luôn có cùng một đặc điểm là sẽ hỏng hóc sau một khoảng thời gian sử dụng dù bạn có bảo quản thật kỹ đi chăng nữa. Bởi các linh kiện bên trong luôn có tuổi thọ nhất định, việc bạn bảo quản tốt hay không hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi họ của chúng, do đó việc hư hỏng là không thể tránh khỏi.

Gulf States Laudry Machine là công ty chuyên kinh doanh máy giặt, phụ tùng máy giặt và dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở khu vực Houston. Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề gì đều có thể gọi điện thoại đến Gulf States Laudry Machine để được kiểm tra và báo giá một cách nhanh chóng.

Gulf States Laudry Machine

12647 Memorial Dr. – Houston, TX77024

713-984-8833

Chỉ cần một cú điện thoại từ khách hàng, nhân viên của Gulf States Laudry Machine sẽ ngay lập tức có mặt sớm nhất có thể, kiểm tra và báo lỗi ngay tại chỗ cho bạn. Gulf States Laudry Machine chắc chắn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất khu vực.

Call : 713-984-8833