Công ty chuyên nhận lót sàn gạch cho các hộ gia đình tại Houston TX 77023

0
749

Đã bao lâu bạn chưa trang hoàng lại ngồi nhà thân yêu của mình ? Đặc biệt là sàn nhà ?

Nếu sàn nhà của bạn đã quá cũ thì có lẽ bạn nên cân nhắc đến vấn đề lót nền mới, đặc biệt là các gia đình đang có trẻ nhỏ cùng người gia. Sàn nhà quá cũ ngoài việc làm mất thẩm mỹ ra còn ẩn chứa những mối hoạ ngầm, vậy những mối hoạ ngầm này là gì ?

Nếu đó là sàn gỗ thì những sàn nhà cũ sẽ khả năng bị mục và có thể sập xuống khi giẫm lên, gây ra những thương tích không đáng, bạn đang cảm thấy an tâm vì nhà bạn đang sử dụng sàn gạch ? Đừng vội an tâm, sàn gạch sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên trơn trượt và rất nguy hiểm với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ cùng người già, hoặc cũng sẽ có một số gạch sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên nhám hơn thế nhưng đây cũng không phải là điều đáng mừng. Độ nhám này đôi khi sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vô cùng khi đi trên đó và đặc biệt đây là dấu hiệu cho thấy, sàn gạch đó đã quá cũ và có tỉ lệ rất lớn sẽ vỡ ra khi có va chạm.

Nếu sàn nhà đã quá cũ thì bạn không nên tiếp tục miễn cưỡng sử dụng để tránh những tổn thất không đáng và nếu bạn đang sinh sống gần khu vực Houston công ty Discount Flooring Center chắc chắn có thể giải quyết tất cả phiền não liên quan đến sàn nhà cho bạn. Là một trong những công ty chuyên lót sàn lâu đời và uy tín nhất tại khu vực Houston, Discount Flooring Center chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng khi mang đến cho bạn sàn nhà chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Discount Flooring Center

5053 Gulf Pkwy – Houston, TX77023

713-928-3993

713-928-3884

Đừng chờ đợi thêm gì nữa mà hay gọi ngay đến số 713-928-3993 hoặc 713-928-3884 để nhận báo giá rẻ nhất từ Discount Flooring Center.