Gửi tiền về cho người thân tại Việt Nam uy tín ở khu vực Houston TX 77072

0
1070

Mùa lễ Tết đến gần, bạn mong muốn gửi về cho gia đình tại Việt Nam tiền sắm sửa và ăn mừng ngày Tết, thế nhưng các thủ tục khi chuyển tiền qua ngân hàng lại quá rườm rà, thêm vào đó là chi phí mà họ thu thực sự là quá cao. Hơn hết, dù bạn kiên nhẫn vượt qua những thủ tục rườm rà đó, chấp nhận chi trả khoản phí dụng cao của ngân hàng thì người thân của bạn cũng phải có một tài khoản ngân hàng để nhận và rút tiền về. Quá nhiều phiền phức cho một lần chuyển tiền vì thế mà nhiều dịch vụ gửi tiền về Việt Nam được một số người Việt mở ra.

Sẽ có rất nhiều nguy cơ khi mà bạn không có một người gửi tiền đáng tin cậy, gửi hàng hoá còn mất được thì huống chi là tiền. Tại khu vực Houston, chị Hồng Lan ngụ tại địa chỉ 11205 Bellaire Blvd., Ste B-9 – Houston, TX77072 là một trong những người gửi tiền uy tín nhất. Suốt nhiều năm chị được cộng đồng người Việt tại khu vực Houston tin tưởng, nhờ cậy gửi tiền về Việt Nam cho người thân với mức chi phí thấp, chỉ khoản 1,5% số tiền được gửi mà thôi.

Nếu bạn cũng đang gặp phải phiền phức về việc gửi tiền về Việt Nam cho người thân thì đây chính là người mà bạn đang tìm kiếm, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chị Hồng Lan thông qua số điện thoại 281-561-0221.